UBMTTQ huyện Phong Thổ hiệp thương bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Ngày 27 / 3 / 2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị, kỳ họp thứ X kiện toàn ủy viên, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phong Thổ khóa XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2024 để hiệp thương kiện toàn, bổ sung thành viên và bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các văn bản đề nghị, giới thiệu của cấp ủy về việc kiện toàn, giới thiệu nhân sự hiệp thương chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phong Thổ khóa XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Theo đó, hội nghị đã hiệp thương dân chủ, giới thiệu đồng chí Lê Thị Thoa - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc huyện. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, hội nghị đã hiệp thương, thống nhất cử đồng chí Lê Thị Thoa, giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2024, với tỷ lệ tín nhiệm đạt 100%.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị.

Các thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phong Thổ biểu quyết bầu Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện

Việc hiệp thương, bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhằm ổn định về mặt tổ chức, đảm bảo vai trò lãnh, chỉ đạo trong việc điều hành các hoạt động của UBMTTQVN huyện trong thời gian tới./.

Tác giả: HẢI CHÂU