UBND huyện Phong Thổ Tổ chức Hội nghị Tuyên truyền về đề án phát triển Du lịch trên địa bàn huyện giai đoạn 2021 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030

Tối ngày 29/6/2022, UBND huyện Phong Thổ phối hợp với UBND thị trấn tổ chức Hội nghị Tuyên truyền về đề án phát triển Du lịch trên địa bàn huyện giai đoạn 2021 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030 tại thôn Đoàn Kết. Dự có đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin, Phòng Tư pháp huyện, UBND thị trấn dự.

Quang cảnh Hội nghị Tuyên truyền về đề án phát triển Du lịch trên địa bàn huyện giai đoạn 2021 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030 tại thôn Đoàn Kết

Tại buổi tuyên truyền các báo cáo viên huyện đã tuyên truyền cho người dân về mục đích, ý nghĩa và định hướng về phát triển du lịch trên địa bàn thị trấn trong giai đoạn năm 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030. Trong thời gian vừa qua Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Phong Thổ đã tập trung xây dựng thôn Đoàn Kết trở thành điểm du lịch cộng đồng, gắn với bến thuyền được xây dựng tại ngã ba sông và tổ chức lễ hội đua thuyền truyền thống người Thái tại dòng sông Nậm Na. Tại buổi tuyên truyền người dân đã có nhiều ý kiến trao đổi với các đồng chí trong đoàn công tác của huyện như: Cần có những hỗ trợ chính sách để duy trì các câu lạc bộ, tổ chức lớp tập huấn về phát triển du lịch và quản  lý du lịch cho ngươi dân trên địa  bàn.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tich UBND huyện tặng quà cho câu lạc bộ bảo tồn văn hóa dân gian dân tộc Thái thôn Đoàn Kết.

Tại buổi tuyên truyền đồng chí Mai Thị Hồng Sim – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tich UBND huyện đã tặng quà cho câu lạc bộ bảo tồn văn hóa dân gian dân tộc Thái thôn Đoàn Kết.

Tác giả: Hà Vân