UBND huyện Phong Thổ trao quyết định , bổ nhiệm công tác cán bộ

Ngày 7/8/2023, UBND huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị trao quyết định bổ nhiệm về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Trần Bảo Trung – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy - PChủ tịch UBND huyện, đồng chí Trịnh Văn Đoàn – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện phòng nội vụ huyện đã công bố các Quyết định điều động, phân công và bổ nhiệm với đồng chí Trịnh Khắc Tấn – Chủ tịch UBND xã Lản Nhì Thàng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Dân tộc huyện. Điều động đồng chí Hoàng Ích Điện – Phó trưởng phòng Dân tộc huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chủ tịch hội Chữ Thập đỏ huyện.

Đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy - PChủ tịch UBND huyện, đồng chí Trịnh Văn Đoàn – Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết địnhtặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Đồng chí Trần Bảo Trung – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Tranh thủ sự lãnh, chỉ đạo của các cơ quan cấp trên, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết.

Tác giả: HẢI CHÂU