UBND huyện Phong Thổ triển khai kế hoạch, nhiệm vụ quý 2 năm 2023

Ngày 22/3/2023, UBND huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị trực tuyến nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong quý 1/2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 2/2023. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Bảo Trung – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Trần Bảo Trung – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện  gợi ý thảo luận tại Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình quý 1/2023

Trong quý 1/2023, các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng đều đạt kết quả tốt. Đến nay, đã hoàn thành gieo cấy xong lúa Đông xuân năm 2023 với diện tích 754,8/738 ha, đạt 102,28% so với kế hoạch, tăng 16,8 ha so với cùng kỳ năm trước; Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ước 70.705 triệu đồng, tăng 1% so với cùng kỳ năm trước; Tổng thu ngân sách địa phương quý I đạt 210.840 triệu đồng, tăng 3,97% so với cùng kỳ năm trước. Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện có hiệu quả. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được đảm bảo. Công tác quốc phòng, quân sự địa phương được tăng cường, giao nhận quân đạt chỉ tiêu đề ra. ..v..v...

Đại diện lãnh đạo xã Mồ Sì San tham gia ý kiến tại Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình quý 1/2023

Đại diện lãnh đạo xã Pa Vây sử tham gia ý kiến tại Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình quý 1/2023

Trong quý 2/2023, UBND huyện tập trung chỉ đạo phát triển sản xuất, đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng; Chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác trồng rừng đảm bảo đúng tiến độ, kỹ thuật, thời vụ; Thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng. Tăng cường công tác thường trực trong phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn ngay từ những ngày đầu mùa mưa. Đẩy mạnh thực hiện tiến độ kế hoạch vồn đầu tư công năm 2023 theo kế hoạch được giao. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh theo mùa./.

Tác giả: HẢI CHÂU