Thứ năm, 25/04/2024 - 22:25

UBND huyện Phong Thổ triển khai nhiệm vụ tháng 6/2022

Ngày 25/5/2022, UBND huyện Phong Thổ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 5 năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2022. Đồng chí Vương Thế Mẫn – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong tháng 5 năm 2022, với sự chỉ đạo quyết liệt của UBND huyện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trong tháng đạt kết quả tốt. Đến nay, bà con nông dân 2 xã Mường So và Khổng Lào đã thu hoạch được 65 ha diện tích lúa trà sớm. Trong đó, xã Mường so 20ha, Khổng Lào 45ha; Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ước đạt trên 32,2 tỉ đồng, tăng 28% so với năm 2021, giá trị xuất khẩu của địa phương 456.522 USD ..v..v... Tại hội nghị cũng đã thông qua quyết định kiện toàn, Quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo chống thất thu ngân sách và đôn đốc thu hồi nợ đọng thuế; Quyết định kiện toàn, Quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo bảo vệ an toàn lưới điện cao áp huyện Phong Thổ. Trong tháng 6/2022 huyện Phong Thổ tập trung chỉ đạo các xã, thị trấn thu hoạch diện tích lúa vụ Đông xuân, triển khai sản xuất vụ Xuân hè năm 2022 đảm bảo tiến độ; Triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới. Thường xuyên nắm bắt tình hình thời tiết, thực hiện ứng trực 24/24 phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, hạn chế thấp nhất thiệt hại do diễn biến bất thường của thời tiết gây ra./.

Tác giả: HẢI CHÂU