A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh trao tặng 1,026 tỉ đồng hỗ trợ xây nhà ở cho các hộ nghèo huyện Phong Thổ

Ngày 12/5/2023, Đoàn công tác Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh đã đến trao tặng, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo huyện Phong Thổ. Về phía Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh có đồng chí Trần Xuân Nhiên – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh. Về phía huyện Phong Thổ, có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh lễ trao tặng, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo huyện Phong Thổ.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

 

Với truyền thống “ Tương thân, tương ái”, mong muốn không để ai bị bỏ lại phía sau, phần nào giúp đỡ những hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Phong Thổ có nhà ở kiên cố, ổn định cuộc sống. Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh đã trao tặng, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo với số tiền là 1,026 tỉ đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các hộ nghèo ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, củng cố niềm tin của Nhân dân vào các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Thời gian tới, Phong Thổ sẽ tiếp tục chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các địa phương sử dụng hiệu quả, đúng mục đích nguồn kinh phí được hỗ trợ. Quan tâm, chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà đại đoàn kết đảm bảo cho người nghèo có ngôi nhà mới, khang trang, tạo động lực để họ vươn lên trong cuộc sống./.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện Phong Thổ tiếp nhận kinh phí làm nhà Đại đoàn kết từ Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh trao tặng.

 

Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh trao tặng cho 5 hộ nghèo của xã Tung Qua Lìn các nhu yếu phẩm.

 

Trước đó, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh đã đến trao tặng cho 5 hộ nghèo của xã Tung Qua Lìn các nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống thiết yếu hàng ngày với tổng trị giá 15 triệu đồng./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.487
Hôm qua : 696