Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Thổ tiếp nhận tiền hỗ trợ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Thổ tiếp nhận tiền hỗ trợ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 từ Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Phong Thổ

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm chung tay cùng cộng đồng chủ động ứng phó, phòng chống dịch bệnh hiệu quả, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh huyện Phong Thổ vừa trao tặng 10 triệu đồng cho quỹ Phòng chống dịch bệnh Covid -19, để kịp thời góp phần cùng với cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân trong huyện có thêm nguồn lực để làm tốt công tác phòng, chống dịch, đồng thời tiếp tục duy trì phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm đời sống người dân.

Tác giả: Trịnh Toản