Chủ nhật, 10/12/2023 - 12:04
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tung Qua Lìn đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính

Trong những năm qua, xã Tung Quan Lìn đã tập trung đẩy mạnh công tác cải cách hành chính (CCHC) theo hướng sát với điều kiện, tình hình thực tế của địa phương. Tạo bước chuyển biến tích cực trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết các thủ tục hành chính, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các tổ chức và công dân, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Thực hiện Nghị quyết 769-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về tăng cường đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đến nay, chất lượng đội ngũ cán bộ BCHQS huyện đã từng bước được nâng lên với tổng số cán bộ đạt 81% so với nhu cầu. Cán bộ có trình độ đại học là 72%, cán bộ có trình độ cao cấp lý luận chính trị là 16%.
Trong thời gian tới BCHQS huyện tiếp tục xây dựng kế hoạch cử cán bộ tham gia các lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ năng lực, trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng các yêu cầu của thời kỳ đổi mới, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc phòng trên đại bàn huyện trong những năm tiếp theo./.
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 513
Hôm qua : 1.339