A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VNPT Lai Châu trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình “ Săn quà nóng – Cháy mùa bóng”

Ngày 10/4/2023, VNPT Vinaphone Lai Châu trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình “ Săn quà nóng – Cháy mùa bóng”

Quang cảnh lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình “ Săn quà nóng – Cháy mùa bóng”.

 

Nhằm phát triển mới dịch vụ MyTV, Trung tâm kinh doanh VNPT Lai Châu đã triển khai chương trình " Săn quà nóng - Cháy mùa bóng", nhằm phát triển mới dịch vụ  MyTV. Theo đó, trong thời gian từ ngày 12/11/2022 đến ngày 31/01/2023 các khách hàng đăng ký mới và hoàn công sử dụng dịch vụ MyTV sẽ được cấp mã dự thưởng và được tham gia chương trình quay số trúng thưởng. 

Đại diện lãnh đạo VNPT Lai Châu, lãnh đạo văn phòng HĐND – UBND huyện trao giải nhất cho khách hàng Pờ Văn Hương, xã Khổng Lào.

 

Đại diện lãnh đạo VNPT Lai Châu, lãnh đạo văn phòng HĐND – UBND huyện, UBND thị trấn Phong Thổ chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng trúng thưởng.

 

Kết quả tại địa bàn huyện Phong Thổ đã có 2 khách hàng trúng giải thưởng của chương trình. Giải nhất được trao cho khách hàng Pờ Văn Hương, xã Khổng Lào với giải thưởng là một chiếc ti vi Samsung 4kUHD 55 inch trị giá 15 triệu đồng, và giải nhì cho khách hàng Sùng A Phong, xã Dào San với giải thưởng là một chiếc ti vi Samsung 4kUHD 43 inch trị giá 10 triệu đồng./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 594
Hôm qua : 1.951