Xã Bản Lang tổ chức “ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ” năm 2023

Sáng 15/8/2023, xã Bản Lang vừa tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) ”. Dự có đại diện lãnh đạo Công an huyện Phong Thổ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bản Lang .

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Bản Lang

Đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh - Phó Trưởng Công an huyện Phong Thổ phát biểu tại ngày hội

Thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, những năm qua xã Bản Lang đã tổ chức các đợt tuyên truyền tại các bản và các trường học nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Xây dựng lực lượng công an nhân dân xã trong sạch, vững mạnh, tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ. Đến nay, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã đã chỉ đạo công an xã phối hợp tổ chức được 13 buổi tuyên truyền với 2.479 lượt cán bộ và quần chúng nhân dân tham gia, xây dựng và nhân rộng 13 tổ an ninh nhân dân, 13 tổ hòa giải, 13 tổ phòng cháy chữa cháy, 1 mô hình Dòng họ tự quản. Bên cạnh đó Ban chỉ đạo còn làm tốt công tác an sinh xã hội như: hỗ trợ xây dựng nhà cho 36 hộ nghèo trên địa bàn theo đề án 645, lập danh sách cấp bảo hiển y tế cho 1.420 hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội là 175 thẻ ..v..v..

Đại diện lãnh đạo UBND xã trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

Quang cảnh ký giao ước thi đua về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Nhân dịp này, UBND xã Bản Lang đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Tại Ngày hội cũng đã phát động phong trào toàn dân thi đua bảo vệ ANTQ, thông qua bản giao ước thi đua về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và ký kết giao ước thi đua giữa chủ tịch UBND xã với các bản./.

Tác giả: HẢI CHÂU