Thứ năm, 18/07/2024 - 01:53
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Khổng Lào tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Ngày 22/2/2024, xã Khổng Lào tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Trong đợt giao quân năm 2024, xã Khổng Lào có 11 thanh niên lên đường nhập ngũ (trong đó có 01 thanh niên dự bị), đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Quang cảnh buổi gặp mặt các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

 

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo xã đã động viên các tân binh ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các tân binh đều bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình chiếc áo xanh của người lính cống hiến sức trẻ cho tổ quốc và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban ngành, đoàn thể đã tặng quà cho 11 tân binh. Hiện nay, tân binh xã Khổng Lào đang háo hức mong chờ ngày lên đường nhập ngũ, các ban ngành, đoàn thể và gia đình tiếp tục tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

 

Đồng chí Vân Văn Kiều – Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

 

Đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội CCB, Hội Nông dân xã Khổng Lào tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

 

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Phong Thổ, các ban ngành UBND xã Khổng Lào đã trao tặng những phần quà ý nghĩa, động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc.


Tác giả: Hà Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 2.143