Lễ phát động vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, dọn dẹp vệ sinh bản Xin Chải và Tả Lèng, xã Hoang Thèn.

Ngày 31/1/2024, Hội LHPN huyện Phong Thổ phối hợp với Phòng Tài nguyên - Môi trường, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức "Lễ phát động vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, dọn dẹp vệ sinh" 2 bản Xin Chải và Tả Lèng, xã Hoang Thèn.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Phong Thổ trao tặng thùng đựng rác, chổi rễ và hót rác cho nhân dân 2 bản Xin Chải, Tả Lèng

Tại buổi lễ, Hội LHPN huyện Phong Thổ đã phát động phong trào vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, dọn vệ sinh nhà cửa, đường bản. Trong buổi lễ đã trao 20 thùng đựng rác công cộng; 55 xô sơn đựng rác gia đình; 70 chiếc chổi rễ và 70 chiếc hót rác cho các tổ vệ sinh và các hộ gia đình 2 bản Xin Chải và Tả Lèng xã Hoang Thèn. Ngay sau buổi lễ, lãnh đạo, cán bộ, công chức, đoàn thể, đoàn viên, hội viên phụ nữ và nhân dân 2 bản Xin Chải và Tả Lèng xã Hoang Thèn đã ra quân tổng dọn vệ sinh khu vực dọc tuyến đường nội bản của 2 bản Xin Chải, Tả Lèng.

Ra quân tổng dọn vệ sinh khu vực dọc tuyến đường nội bản của 2 bản Xin Chải, Tả Lèng

Hoạt động nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và và nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp cải thiện cảnh quan gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn xã Hoang Thèn nói riêng, huyện Phong Thổ nói chung.

Tác giả: Trịnh Toản