Thứ tư, 24/07/2024 - 06:19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024 trường mầm non Hoa Ban thị trấn Phong Thổ

Sáng ngày 5/9/2023, hoà cùng không khí đón chào năm học mới, cô và trò trường mầm non Hoa Ban thị trấn Phong Thổ tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024.

Các cô giáo trường mầm non Hoa Ban đón các bé vào nhà trẻ

 

Quang cảnh “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”

 

          Mở đầu ngày hội, cô và trò trường mầm non Hoa Ban đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi đến tất cả các cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên trong cả nước nhằm động viên, khuyến khích phong trào dạy và học đạt kết quả tốt, và ngày khai trường cũng trở thành “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Năm học 2022-2023, toàn trường có tổng số 18 lớp học với 455 học sinh, tỷ lệ huy động học sinh mẫu giáo từ 3-5 tuổi ra lớp  đạt 100%, tỷ lệ chuyên cần đạt 99,1%, chất lượng chăm sóc-giáo dục được nâng lên, 100% trẻ 5 tuổi đến trường hoàn thành chương trình giáo dục mầm non, 100% trẻ đến trường được ăn bán trú tại trường, đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, trong năm học không để xảy ra ngộ độc thực phẩm, 100% trẻ dân tộc thiểu số được tăng cường tiếng Việt, 100% trẻ đến trường đảm bảo an toàn về tính mạng cũng như tinh thần.

 

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng

 

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng

 

Năm học 2023-2024, trường mầm non Hoa Ban có 16 lớp, 405 học sinh và 39 cán bộ quản lý, giáo viên. Với chủ đề “đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, năm học này, nhà trường chú trọng Nâng cao chất lượng giáo toàn diện theo hướng thực hành trải nghiệm. Duy trì các tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tập trung đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, là đơn vị tiên phong, dẫn đầu về chất lượng giáo dục mầm non của huyện, trở thành địa chtin cậy, nơi gửi gắm các con của phụ huynh.

Tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

 

Dịp này, hội khuyến học thị trấn Phong Thổ, ngân hàng BIDV chi nhánh huyện Phong Thổ đã tặng 13 xuất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm kịp thời động viên các bé và gia đình.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 238
Hôm qua : 2.527