Thứ ba, 23/07/2024 - 13:00
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Vừa qua, UBMTTQ huyện Phong Thổ phối hợp với xã Lản Nhì Thàng đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 8, gồm 7 ông bà: ông Sùng A Nủ, ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, bí thư huyện ủy; ông Tẩn Cao Sơn, phó bí thư đảng ủy, chỉ tịch HĐND xã Lản Nhì Thàng; ông Bản Văn Tiến, công chức văn phòng - thống kê, UBND xã Lản Nhì Thàng; ông Chang A Tủa, phó chủ tịch HĐND xã Sin Suối Hồ; bà Lại Thị Kim Thanh, chuyên viên ban tuyên giáo huyện ủy Phong Thổ; bà Nguyễn Thị Thu Thịnh, chuyên viên hội nông dân huyện Phong Thổ. Hội nghị được tổ chức trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Bám sát các quy định của pháp luật và đúng tinh thần chỉ đạo của Ủy ban Bầu cử tỉnh về việc đảm bảo nguyên tắc, dân chủ, công khai, bình đẳng giữa các ứng cử viên, các chương trình hành động của từng ứng cử viên đều được chuẩn bị nghiêm túc, khoa học, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu. Các ứng cử viên đều mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh của huyện. Không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền thực sự “của dân, do dân, vì dân”, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đại biểu HĐND cấp huyện đã tiếp thu và trả lời các ý kiến của cử tri và hứa nếu được bầu vào HĐND huyện sẽ làm hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu HĐND, xứng đáng với niềm tin của nhân dân./.


Nguồn:phongtho.laichau.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.236
Hôm qua : 2.543