A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân cấp huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

UBMTTQ huyện Phong Thổ vừa tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân cấp huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Hoang Thèn.

Tại điểm tiếp xúc, các cử tri của xã Hoang Thèn đã được nghe tiểu sử tóm tắt của 8 người ứng cử đại biểu HĐND huyện Phong Thổ nhiệm kỳ 2021 - 2026 và dự kiến chương trình hành động của các ứng cử viên sau khi trúng cử. Phát biểu ý kiến của mình, các cử tri bày tỏ mong muốn đối với các đại biểu HĐND huyện khóa XXI sẽ đưa chương trình hành động vào thực tế, cùng với cử tri bảo tồn bản sắc văn hoá truyền thống dân tộc Dao đặc biệt là lễ Tủ Cải và chữ viết Dao; đầu tư phát triển du lịch cộng đồng, phát triển và bảo tồn vùng chè cổ thụ; thực hiện các mô hình phát triển kinh tế; tiêu chí cơ sở vật chất trường học; xây dựng nhà văn hoá thôn bản, sửa chữa công trình thuỷ lợi góp phần giúp địa phương ngày càng phát triển.

Các ý kiến của cử tri sẽ là nội dung quan trọng để ứng cử viên tiếp tục hoàn thiện chương trình hành động của mình trong suốt tiến trình bầu cử cũng như sau khi trở thành đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.


Nguồn:phongtho.laichau.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 775
Hôm qua : 2.388