A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BTV Huyện uỷ Phong Thổ làm việc với Đảng uỷ xã Sin Suối Hồ

Ngày 22/5/2023, tổ công tác của BTV Huyện uỷ Phong Thổ do đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Sin Suối Hồ.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo đảng uỷ xã Sin Suối Hồ đã báo cáo với tổ công tác của BTV huyện uỷ về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khoá XVIII và Nghị quyết Đại hội Đảng cấp trên. Theo đó, nửa đầu nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ xã Sin Suối Hồ đã đẩy mạnh việc thực hiện Kết luận số 01 gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 khoá XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng tạo động lực thúc đẩy có hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Kinh tế trên địa bàn xã đã có bước tăng trưởng khá; công tác giáo dục và đào tạo được chú trọng; công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, phòng chống dịch bệnh được quan tâm; các chính sách xã hội được thực hiện đầy đủ, đúng đối tượng; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, tình hình tôn giáo cơ bản ổn định, chủ quyền biên giới quốc gia được giữ vững.

           Cũng tại buổi làm việc, xã Sin Suối Hồ đã kiến nghị với tổ công tác một số nội dung như: tiếp tục đầu tư các công trình hạ tầng xã hội phục vụ cho việc phát triển du lịch cộng đồng, dịch vụ leo núi Bạch Mộc Lương Tử; đầu tư mở rộng đường ra biên giới; nâng cấp tuyến đường Chảng Phàng – Sàng Mà Pho; hỗ trợ kinh phí làm nhà thi đấu đa năng để tổ chức các sự kiện và hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT của xã.

          

Quang cảnh buổi làm việc

 

         Kết luận buổi làm việc, đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Sin Suối Hồ trong nửa đầu nhiệm kỳ vừa qua. Để tiếp tục thực hiện những chỉ tiêu còn lại, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, xã Sin Suối Hồ cần có những giải pháp cụ thể nhất là đối với những tiêu chí còn thấp và khó đạt. Quan tâm, định hướng, hỗ trợ phát triển những mô hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Vận động nhân dân xây dựng Nông thôn mới gắn với phát triển du lịch, thực hiện giảm nghèo gắn với thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia. Quan tâm nắm tình hình trong nhân dân. Tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân trong công tác phòng chống tội phạm đặc biệt là tội phạm về ma tuý.

       

BTV Huyện ủy Phong Thổ đã đi khảo sát mô hình kinh tế tại bản Sân Bay, xã Sin Suối Hồ

 

BTV Huyện ủy Phong Thổ đã đi khảo sát mô hình kinh tế tại bản Sân Bay, xã Sin Suối Hồ

  

           Trước buổi làm việc, tổ công tác của BTV Huyện ủy Phong Thổ đã đi khảo sát thực tế mô hình nuôi Dúi sinh sản, Dúi thương phẩm và nuôi Cầy vòi mốc ở bản Sân Bay, xã Sin Suối Hồ.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 486
Hôm qua : 990