A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng tượng đài liệt sỹ năm 2023

Nhân dịp chuẩn bị dón Xuân mới Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Nngày 18 / 1 / 2023, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Thổ, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Phong Thổ tổ chức Lễ viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Phong Thổ dâng hoa tại Đài tưởng niệm

 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Phong Thổ dành một phút tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

 

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ”. Thành kính dâng hoa báo công các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong không khí trang trọng, thiêng liêng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã báo cáo với hương hồn các liệt sỹ về kết quả trong năm qua. Trong năm 2022 Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện nhà luôn đoàn kết phấn đấu thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhiều chỉ tiêu kinh tế xã hội đều đạt và vượt so với kế hoạch, 25/28 chỉ tiêu kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo, công tác đền ơn đáp nghĩa được quan tâm, thực hiện tốt các chế độ cho gia đình thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng. An ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, chủ quyền biên giới quốc gia được giữ vững.               

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo lực lượng vũ trang huyện Phong Thổ dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo lực lượng vũ trang huyện Phong Thổ dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

 

Ngay sau đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã lên lễ đài và lần lượt dâng hương nhằm bày tỏ sự tri ân đến các anh hùng, liệt sĩ hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 444