Chương trình tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 3/2/2024, tại Trung tâm Hội nghị văn hóa huyện Phong Thổ, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu do đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Lai Châu làm trưởng Đoàn đã đến dự, tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phong Thổ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Hoàng Thọ Trung – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các Ban, Văn phòng LĐLĐ tỉnh. Về phía huyện Phong Thổ dự có đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và 60 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc các công đoàn cơ sở trong huyện.

Quang cảnh Chương trình

Các đại biểu tham dự tại chương trình

Trên cơ sở báo cáo khái quát tình hình công nhân, viên chức lao động và công tác chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Phong Thổ, đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Lai Châu đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cấp công đoàn, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động trong năm 2023 của huyện Phong Thổ nói riêng, tỉnh Lai Châu nói chung. Đồng chí nhấn mạnh mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UB MTTQVN tỉnh, cấp ủy chính quyền các cấp của tỉnh Lai Châu luôn chú trọng, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết; trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn các cấp công đoàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động, nhất là chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia Sẻ” năm 2024, chương trình “Chợ Tết Công đoàn” với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”… Đồng chí Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Lai Châu cũng đề nghị công nhân viên chức, lao động và các cấp Công đoàn trong tỉnh nói chung, huyện Phong Thổ nói riêng tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tích cực lao động, sản xuất và nhất là đưa ra nhiều sáng kiến, giải pháp hiệu quả, thiết thực góp phần phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Lai Châu trao tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Thổ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Lai Châu và đồng chí Hoàng Thọ Trung – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lai Châu trao tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Thổ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đồng chí Hoàng Thọ Trung – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lai Châu và đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ trao tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Thổ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Dịp này, Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Lai Châu phối hợp với LĐLĐ tỉnh trao tặng 60 xuất quà (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 300 nghìn) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Thổ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tác giả: Đình Cầu