Thứ năm, 25/04/2024 - 05:41

Đại hội Chi bộ tổ dân phố Pa So khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 20 /6/ 2022 Chi bộ tổ dân phố Pa So thị trấn Phong Thổ tổ chức Đại hội Chi bộ tổ dân phố Pa So khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ thị trấn Phong Thổ chọn làm đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm cho các chi bộ trên địa bàn.

Quang cảnh Đại hội Chi bộ tổ dân phố Pa So khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ đã lãnh đạo Nhân dân trong tổ dân phố phát huy tốt nội lực, đoàn kết giành nhiều kết quả trên các lĩnh vực. Đến nay, Chi bộ đã có 18 đảng viên, hàng năm 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ; Công tác đào tạo nguồn được quan tâm chỉ đạo chặt chẽ đảm bảo về số lượng, chất lượng. Bên cạnh đó Chi bộ tổ dân phố còn quan tâm vận động Nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi góp phần từng bước nâng cao thu nhập. Hiện tổ dân phố Pa So có tổng diện tích gieo trồng là 9 ha, năng suất đạt 50 tạ/ha, diện tích rừng là 117,51 ha, bình quân thu nhập đầu người đạt 40 triệu đồng/người/năm, số hộ khá, giầu tăng chiếm 60,8%, số hộ nghèo giảm chỉ còn 3,3%, số hộ đạt gia đình văn hóa hàng năm đạt trên 95%. ..v..v.. Tại Đại hội, Chi bộ tổ dân phố Pa So đề ra phương hướng nhiệm vụ và mục tiêu chủ yếu nhiệm kỳ 2022 - 2025 đó là: Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ, phát huy sức mạnh đoàn kết của hệ thống chính trị và toàn dân. Tập trung phát triển kinh tế nâng cáo chất lượng cuộc sống cho Nhân dân. Phấn đấu thu nhập bình quân đầu người đạt 45 triệu đồng/người/năm; Tỉ lệ hộ gia đình đạt gia đình văn hóa đạt từ 95% trở lên, tổ dân phố luôn đạt tổ dân phố văn hóa; Trong nhiệm kỳ kết nạp từ 1 – 2 đảng viên.

Các đảng viên trong chi bộ tổ dân phố Pa So bỏ phiếu bầu Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Lãnh đạo Trường chính trị tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu vào ban chi ủy

Tại đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng chí Đinh Xuân Cơ được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ tổ dân phố Pa So./.

Tác giả: HẢI CHÂU