Thứ sáu, 26/04/2024 - 05:52

Đảng uỷ thị trấn tổ chức sinh hoạt Chi bộ mẫu tại Chi bộ Bản Nậm Pậy

Chi bộ Bản Nậm Pậy vừa  tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 3 và sinh hoạt chuyên đề năm 2023. Đây là Chi bộ được Đảng ủy thị trấn chỉ đạo tổ chức sinh hoạt điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức sinh hoạt cho các Chi bộ còn lại. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí dự theo dõi sinh hoạt của Huyện ủy, thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí ban chấp hành Đảng bộ và Bí thư 12 Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ thị trấn dự.

Quang cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ mẫu tại Chi bộ Bản Nậm Pậy

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Văn Sơn, Bí thư Chi bộ Bản Nậm Pậy đã thông tin đến đảng viên trong Chi bộ tình hình thời sự trong nước; trên địa bàn tỉnh, huyện và tại địa phương. Tiếp đó, Chi bộ đã tiến hành kiểm điểm kết quả công tác lãnh đạo trong tháng 2, đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 3/2023.  Tại buổi sinh hoạt đã dành phần lớn thời gian để các đại biểu tham gia thảo luận tập trung vào các nội dung: công tác xây dựng Bản văn hóa; công tác phát triển đảng viên; công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô; Đánh giá việc thực hiện theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII và việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về ‘’Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh’’ chuyên đề năm 2023...

Đảng viên trong Chi bộ tham gia phát biểu ý kiến

Kết thúc buổi sinh hoạt, Đảng ủy thị trấn Phong Thổ đã chỉ ra những mặt làm được và tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong tổ chức sinh hoạt của Chi bộ Bản Nậm Pậy. Trên cơ sở đó, chỉ đạo các Chi bộ còn lại tổ chức sinh hoạt một cách bài bản, khoa học, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức cơ sở đảng./.

Tác giả: Hà Vân