Đảng Uỷ thị trấn tổ chức sinh hoạt Chi bộ mẫu tại Chi bộ Thôn Vàng Bó

Chiều ngày 4/5, Chi bộ thôn Vàng Bó  tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 5. Đây là Chi bộ được Đảng ủy thị trấn chỉ đạo tổ chức sinh hoạt điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức sinh hoạt cho các Chi bộ còn lại. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Sùng A Nủ Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tich HĐND huyện, các đồng chí thường trực Đảng ủy, ủy viên BTV đảng ủy, Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ trong toàn đảng bộ và 100% đảng viên Chi bộ thôn Vàng Bó dự.

Đồng chí Teo Văn Phúc, Phó Bí thư Chi bộ thôn Vàng Bó thông tin đến đảng viên trong Chi bộ tình hình thời sự trong nước; trên địa bàn tỉnh, huyện và tại địa phương.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Teo Văn Phúc, Phó Bí thư Chi bộ thôn Vàng Bó đã thông tin đến đảng viên trong Chi bộ tình hình thời sự trong nước; trên địa bàn tỉnh, huyện và tại địa phương. Tiếp đó, Chi bộ đã tiến hành kiểm điểm kết quả công tác lãnh đạo trong tháng 4, đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 5/2022.

Các Đ/c đại biểu tham gia thảo luận tại buổi sinh hoạt Chi bộ mẫu tại Chi bộ Thôn Vàng Bó - thị trấn Phong Thổ

Tại buổi sinh hoạt đã dành phần lớn thời gian để các đại biểu tham gia thảo luận tập trung vào các nội dung: công tác xây dựng thôn văn hóa; công tác phát triển đảng viên; công tác vận động nhân dân cho doanh nghiệp thuê đất trồng nho, măng tây; cần tập trung tuyên truyền các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch Covid-19 , làm tốt công tác quản lý F0 điều trị tại nhà; tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; phát huy vai trò giám sát, phản biện của các tổ chức chính trị; tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 05 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII...

Kết thúc buổi sinh hoạt, Đảng ủy thị trấn Phong Thổ đã chỉ ra những mặt làm được và tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong tổ chức sinh hoạt của Chi bộ. Trên cơ sở đó, chỉ đạo các Chi bộ còn lại tổ chức sinh hoạt một cách bài bản, khoa học, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức cơ sở đảng./.

Tác giả: Hà Vân