Đảng ủy xã Sin Suối Hồ tổ chức Hội thảo Khoa học lần thứ hai Cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Sin Suối Hồ 1960 – 2023

Ngày 8/8/2024, Đảng ủy xã Sin Suối Hồ tổ chức Hội thảo Khoa học (lần thứ hai) Cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Sin Suối Hồ 1960 – 2023. Dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Vương Đào Tiên, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; đại diện Ban Giám hiệu các nhà trường; cán bộ lão thành nghỉ hưu trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi hội thảo

Cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Sin Suối Hồ 1960 - 2023 bao gồm phần mở đầu, phần kết luận và 4 chương ghi lại thông tin về vùng đất, con người, chặng đường đấu tranh cách mạng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc Sin Suối Hồ dưới sự lãnh đạo của Đảng qua các thời kỳ đồng thời phản ánh trân thực công cuộc xây dựng quê hương, phát triển kinh tế - xã hội của Nhân dân các dân tộc trong xã trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến điều chỉnh về câu từ, bổ sung số liệu làm rõ các sự kiện lịch sử, về bố cục của cuốn sách, tập trung làm rõ hơn nữa các sự kiện lịch sử, các kỳ Đại hội của Chi bộ, Đảng bộ xã; các thành tích nổi bật của Đảng bộ xã qua các thời kỳ.

Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến tham gia tại Hội thảo, đơn vị tư vấn, Ban Biên soạn Cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Sin Suối Hồ sẽ tiếp thu, hoàn thiện, in, ấn, phát hành Cuốn sách góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, động viên Nhân dân các dân tộc, nhất là thế hệ trẻ luôn tự hào, không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông, đoàn kết xây dựng Sin Suối Hồ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy