A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN ĐẠI BIỂU HĐND CẤP TỈNH, HUYỆN ĐI TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP.

Ngày 19/01/2024, tại xã Nậm Xe và xã Hoang Thèn, Tổ đại biểu 03 HĐND tỉnh, huyện có đồng chí Lê Công Thành, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Đào Xuân Huyên, Trưởng Ban Văn hóa- xã hội HĐND tỉnh và các đồng chí thành viên trong Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện vừa có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh khóa XVsau kỳ họp thứ 17 HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị cùng Tổ Đại biểu tỉnh, huyện có đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Nậm Xe.

Tại buổi tiếp xúc cử tri tại hai xã đã được nghe  Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện Báo cáo về kết quả kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh khóa XVkỳ họp thứ 17 HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; phổ biến và giải thích để nhân dân hiểu đầy đủ các Nghị quyết của HĐND tỉnh đã ban hành tại Kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh; vận động nhân dân thực hiện các Nghị quyết đó.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Nậm Xe

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xã Nậm Xe và xã Hoàng Thèn đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: mở đường ra khu sản xuất; hệ thống thủy lợi phục vụ cho sản xuất nông nghiệp; chế độ chính sách cho cán bộ, công chức xã,….

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hoang Thèn

 

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã, huyện trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới. Các ý kiến kiến nghị của cử tri tại Hội nghị rất chính đáng và được các ĐBHĐ nhân dân cấp tỉnh, huyện đánh giá cao, nâng cao vai trò trách nhiệm của các cử tri đại diện cho thôn bản nói lên tâm tư nguyện vọng của bà con thôn bản.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Công Thành, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Đào Xuân Huyên, Trưởng Ban Văn hóa- xã hội HĐND tỉnh đã trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn xã tiếp tục giám sát hoạt động của các tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện; tiếp tục ủng hộ các đại biểu cũng như đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng xã, huyện ngày càng phát triển hơn.


Tác giả: Nguyễn Hiền- VP HĐND-UBND huyện Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 1.871