Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Phong Thổ Cắt băng khánh thành “cổng thôn văn hóa thôn Đoàn Kết’’

Chiều ngày 5/5/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Phong Thổ tổ chức lễ cắt băng khánh thành công trình chào mừng đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Phong Thổ. Tới dự có Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN thị trấn và 60 đại biểu chính thức về dự đại hội. Sau gần 1 tháng khởi công xây dựng , với tổng kinh phí hơn 43 triệu đồng vận động từ đoàn viên, thanh niên, từ  các Công ty, doanh nghiệp, HTX đóng chân trên địa bàn, các mạnh thường quân và Nhân dân thôn Đoàn Kết đã trung tay ủng hộ.

Quang cảnh lễ cắt băng khánh thành “cổng thôn văn hóa  Đoàn Kết’’ thị trấn Phong Thổ

Các Đ/c Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN thị trấn Phong Thổ cắt băng khánh thành “cổng thôn văn hóa Đoàn Kết’’

Công trình hoàn thành nhằm từng bước phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của tuổi trẻ thị trấn Phong Thổ trong phong trào xung kích, tình nguyện, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh, thúc đẩy du lịch cộng đồng phát triển. Thôn Đoàn Kết thị trấn Phong Thổ nằm trong đề án hướng tới du lịch cộng đồng, trong thôn có 01 câu Lạc bộ duy trì và bảo tồn bản sắc văn hóa dân gian dân tộc Thái trên địa bàn huyện Phong Thổ nói chung và của thôn Đoàn Kết nói riêng. Cổng thôn văn hóa  Đoàn Kết thị trấn Phong Thổ, được xây dựng nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu  đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Phong Thổ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tác giả: Hà Vân