Đồng chí Vương Thế Mẫn, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc mừng viên chức cơ quan Đài truyền Thanh – Truyền Hình huyện nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí sách mạnh

Sáng 21/6/2021, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), đồng chí Vương Thế Mẫn, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện, cùng đi đồng chí Mai Thị Hồng Sim, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đã đến thăm, chúc mừng viên chức cơ quan Đài truyền Thanh – Truyền Hình huyện

Đồng chí Vương Thế Mẫn, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện tặng hoa lãnh đạo Đài TT - TH huyện nhân ngày Báo chí cách mạng

Trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới các đồng chí viên chức cơ quan Đài truyền Thanh – Truyền Hình huyện Phong Thổ nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Vương Thế Mẫn, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên của Đài. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh, huyện Phong Thổ đạt được kết quả toàn diện như hiện nay là nhờ sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, sự đoàn kết, đồng thuận của nhân dân và sự đóng góp quan trọng của cơ quan Đài TT - TH. Thời gian tới, huyện Phong Thổ tập trung thực hiện “nhiệm vụ kép” là vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bên cạnh việc phản ánh nhanh nhạy, kịp thời, chân thực những vấn đề thời sự trong đời sống xã hội, Đài huyện Phong Thổ cần tăng cường định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội. Tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, viên chức trong cơ quan thực hiện nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng huyện Phong Thổ luôn ổn định, phát triển bền vững./.

Tác giả: HẢI CHÂU