Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc tết xã Ma Li Pho và Nậm Xe

Ngày 30/1/2024, đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết xã Ma Li Pho và xã Nậm Xe.

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Ma Li Pho

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chúc tết cho các hộ gia đình chính sách xã Ma Li Pho

Đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn hai xã Ma Li Pho và xã Nậm Xe đồng chí Chủ tịch HĐND huyện thông báo một số nét nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2023; những chủ trương, định hướng lớn của huyện trong năm 2024 và những năm tiếp theo, đồng thời đồng chí Chủ tịch HĐND huyện cũng đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Đảng bô, chính quyền và nhân dân hai xã Ma Li Pho và xã Nậm Xe đạt được trong năm 2023, đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của xã trong năm qua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của tỉnh, huyện của xã đã đề ra trong năm mới, đặc biệt là dịp trước, trong và sau tết nguyên đán. Chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc năm mới thắng lợi mới, đón Tết cổ truyền an toàn, tiết kiệm, vui tươi, hạnh phúc, nhất là các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách./.

Tác giả: Hải Châu - UBND xã Ma Li Pho - huyện Phong Thổ