Gặp mặt, biểu dương các gia đình tiêu biểu nhân ngày gia đình Việt nam và tháng hành động về phòng chống bạo lực gia đình năm 2024

Sáng ngày 25/6, Hội LHPN huyện Phong Thổ đã tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương các gia đình tiêu biểu nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động về phòng chống bạo lực gia đình năm 2024

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Phong Thổ tặng giấy khen hộ gia đình tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”

Với chủ đề Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng”, các đại biểu tham dự hội nghị đã được ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Tháng hành động quốc gia về Phòng, chống bạo lực gia đình. Đồng thời, tổ chức giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng phát triển gia đình hạnh phúc bền vững. Nêu gương người tốt, việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng. Hội nghị đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và cán bộ, hội viên, phụ nữ, cộng đồng về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của gia đình và phòng chống bạo lực gia đình; tiếp tục phát huy, gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Đồng thời góp phần tôn vinh, biểu dương, khích lệ các gia đình tiêu biểu góp phần xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. Tạo điều kiện để các gia đình giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về kiến thức, kỹ năng xây dựng phát triển gia đình hạnh phúc bền vững.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện Phong Thổ đã tặng giấy khen cho 08 hộ gia đình tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” trên địa bàn huyện.

Tác giả: Trịnh Toản