Thứ ba, 25/06/2024 - 19:15
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu các sản phẩm của Hợp tác xã Xin Chải

Huyện đoàn Phong Thổ phối hợp với Hợp tác xã Xin Chải (xã Hoang Thèn) vừa tổ chức buổi Giới thiệu các sản phẩm do chính các đoàn viên thanh niên bản Xin Chải sản xuất.

Đại diện Hợp tác xã Xin Chải giới thiệu sản phẩm mật ong đến các đoàn viên thanh niên trong huyện Phong Thổ.

 

Đại diện Hợp tác xã Xin Chải giới thiệu sản phẩm chè Shan tuyết cổ thụ đến các đoàn viên thanh niên trong huyện Phong Thổ.

 

Tại buổi giới thiệu, các đại biểu đã được nghe đồng chí Giàng A Sang – Phó Chủ nhiệm Hợp tác xã Xin Chải giới thiệu về các sản phẩm: mật ong hoa rừng Phong Thổ, chè Shan tuyết cổ thụ gồm hồng trà, trà xanh, chè phơi. Các sản phẩm này được sản xuất cẩn thận, đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm với nhiều mẫu mã phong phú. Đây là lần đầu tiên Huyện đoàn Phong Thổ phối hợp giới thiệu sản phẩm do chính các đoàn viên thanh niên sản xuất. Thông qua hoạt động nhằm quảng bá rộng rãi sản phẩm của hợp tác xã cũng như động viên, khích lệ tinh thần dám nghĩ, dám làm của đoàn viên thanh niên. Từ đó, từng bước khơi dậy tinh thần vượt khó, vươn lên phát triển kinh tế trong đoàn viên thanh niên; nhân rộng mô hình hay cách làm mới của đoàn viên trong toàn huyện./.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.700
Hôm qua : 3.987