Hội Nghị Trực tuyến triển khai chương trình Ocop và chương trình phát triển du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2022

Sáng 9/9, Bộ NN&PTNT chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) và chương trình phát triển du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025. Dự hội nghị tại điểm cầu Huyện Phong Thổ có đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy- ...
Hợp tác xã Xin Chải - hiệu quả bước đầu mô hình thanh niên khởi nghiệp

Thời gian qua, những đoàn viên thanh niên ở bản Xin Chải xã Hoang Thèn đã chung tay lựa chọn mô hình Hợp tác xã (HTX) để khởi nghiệp. Dù mới đi vào hoạt động nhưng HTX đã mang lại hiệu quả kinh tế bước đầu, khẳng định ý chí, nghị lực và tinh thần khởi nghiệp của các bạn trẻ vùng cao.
Văn bản chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?