Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều 31/10/2023, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện Phong Thổ, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Ngoại vụ; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ dự hội nghị.

Các đại biểu dự Hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Lai Châu về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Phong Thổ nhiệm kỳ 2020-2025, điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Quang Tuấn thôi giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ, luân chuyển và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Phong Thổ nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 1/11/2023.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ trao quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Đinh Quang Tuấn.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ khẳng định, trong quá trình công tác đồng chí Đinh Quang Tuấn luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống trong sạch, lành mạnh. Trên cương vị lãnh đạo, đồng chí đã phát huy được năng lực, sở trường, có khả năng quy tụ, đoàn kết cán bộ, luôn hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Trên cương vị mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đề nghị đồng chí Đinh Quang Tuấn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt và phát huy năng lực, sở trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Nhất là thực hiện tốt 6 nhóm nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp chủ yếu đến năm 2025 đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy định hướng tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Đinh Quang Tuấn – Tân Bí thư Huyện ủy Phong Thổ phát biểu nhận nhiệm vụ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Thổ tặng hoa chúc mừng đồng chí Sùng A Nủ và đồng chí Đinh Quang Tuấn.

Cảm ơn sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Đinh Quang Tuấn hứa sẽ phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết chung sức, đồng lòng cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tác giả: Đình Cầu