Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện với Nhân dân xã Tung Qua Lìn năm 2021

Ngày 27 / 12 / 2021, Huyện ủy Phong Thổ đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với Nhân dân xã Tung Qua Lìn để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã. Cùng dự có lãnh đạo các ban ngành chuyên môn của huyện.

Quang cảnh Hội nghị đi thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện với Nhân dân xã Tung Qua Lìn năm 2021

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, tại Hội nghị đối thoại, đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vương Thế Mẫn, Phó bí thư, C+hủ tịch UBND huyện đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị đề xuất của cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Tung Qua Lìn về các vấn đề như: Quan tâm, đầu tư đường nước sinh hoạt từ Phìn Hồ về bản Cò Ký có chiều dài khoảng 4 km; Cho phép Nhân dân được làm khu du lịch và trồng Sâm Lai Châu ở khu vực Núi Phỉ để làm du lịch, phát triển kinh tế; Quan tâm đầu tư, xây dựng bếp ăn tập thể để phục vụ cho công tác bán trú của Trường Mầm Non Tung Qua Lìn; Đầu tư bê tông hóa kênh mương thủy lợi Sì Cù Thìn và Háng Đu ...v.v…Tại hội nghị đối thoại đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, trả lời những ý kiến kiến nghị, đề xuất và làm rõ thêm các vấn đề mà cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong xã quan tâm, đồng thời chỉ đạo các phòng ban chuyên môn của huyện tiếp tục tham mưu cho huyện để có các giải pháp cụ thể, quyết liệt trong quá trình triển khai thực hiện giúp Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Tung Qua Lìn phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, giảm nghèo bền vững, và đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn./.

Tác giả: HẢI CHÂU