A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy Phong Thổ tổ chức giao ban khối Đảng quý I/2024

Thực hiện chương trình công tác tháng 3/2024 của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Thường trực Huyện ủy tổ chức giao ban khối Đảng quý I/2024.

Dự và chủ trì giao ban có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện.

Quang cảnh buổi giao ban

 

Tại buổi giao ban lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện đã báo cáo những kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc trong quý I/2024, nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong quý II/2024. Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện trong quý I/2024, đề xuất giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thời gian tới. Để thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy trong quý II/2024 đồng chí yêu cầu lãnh đạo các cơ quan đơn vị: Chủ động bám sát các chương trình, kế hoạch của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy và chương trình kế hoạch năm 2024 đã được phê duyệt gắn với nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị, xác định rõ các nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong quý II/2024 để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đạt kết quả cao nhất. Quyết liệt, sâu sát, đôn đốc cơ sở trong việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, đề án, kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIII, các nghị quyết, chỉ thị của Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đảm bảo tiến độ, chất lượng phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra. Kịp thời xây dựng kế hoạch khắc phục các tồn tại, hạn chế được chỉ ra sau kiểm điểm cuối năm 2023, kết luận các cuộc kiểm tra, giám sát của tỉnh để triển khai thực hiện. Phối hợp tổ chức tốt việc học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; đánh giá tình hình thực hiện Kết luận số 01-KL/TW chuyên đề năm 2023, 2024 gắn với biểu dương, khen thưởng các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền, hưởng ứng cuộc thi bảo vệ nền tảng, tư tương của đảng đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong toàn huyện; hoàn thành các báo cáo sơ, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; tham mưu thực hiện quy trình kiện toàn công tác cán bộ của huyện, các cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện, các xã, thị trấn theo quy định; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nghiệp vụ đảng viên; chuẩn bị các điều kiện tổ chức hội thi dân vận khéo năm 2024, tăng cường nắm tình hình nhân dân, dân tộc, tôn giáo, xây dựng mô hình dân vận khéo; triển khai các cuộc kiểm tra, giám sát theo kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2024, giải quyết các vụ việc phát sinh, đơn thư khiếu nại, tố cáo; tham mưu ban hành và chuẩn bị các nội dung công việc theo quy chế làm việc và chương trình công tác hằng tháng; Tiếp tục triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2024 đã được phê duyệt.


Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 278
Hôm qua : 1.767