Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Khổng Lào khóa 21 nhiệm kỳ 2021-2026

(phongtho.laichau.vn) - Ngày 22/6/2021, HĐND xã Khổng Lào tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa 21 nhiệm kỳ 2021-2026. Dự có đồng chí Vương Thị Thu Hiền, ủy viên Ban thường vụ, phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Xuân Văn, trưởng phòng nội vụ huyện, đồng chí Lý Minh Quý, phó chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021; 2021-2026.

Kỳ họp đã thông qua báo cáo về kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Ủy ban MTTQVN xã Khổng Lào báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc, vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu HĐND với cử tri.

Toàn cảnh kỳ họp
Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, ủy viên Ban thường vụ, phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp

Đại biểu HĐND xã Khổng Lào bỏ phiếu bầu các chức danh HĐND xã

Với tinh thần trách nhiệm cao, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đoàn kết, thống nhất, HĐND xã đã bầu được các chức danh: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Trưởng ban, Phó Trưởng ban HĐND xã; bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, ủy viên Ban thường vụ, phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các đại biểu trúng cử các chức danh HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026