Lãnh đạo huyện Phong Thổ, tặng quà các cháu thiếu nhi tại thị trấn Phong Thổ

Nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2022, ngày 31/5/2022, đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Phó Chủ tịch UBND Huyện Phong Thổ đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ tàn tật trên địa bàn thị trấn Phong Thổ.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ tặng quà, động viên gia đình trẻ khuyết tật đặc biệt nặng ở thôn Đoàn Kết thị trấn Phong Thổ

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện, đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Phó Chủ tịch UBND Huyện đã đến từng nhà thăm và tặng các xuất quà, động viên, chia sẻ với gia đình các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ khuyết tật đặc biệt nặng, mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn luôn là chỗ dựa vững chắc để các em được lớn lên trong môi trường an toàn, lành mạnh, được phát triển toàn diện. Đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Phó Chủ tịch UBND Huyện cũng đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể tiếp tục quan tâm, chăm lo, thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, dành những điều kiện tốt nhất để cho các em trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

Tác giả: HẢI CHÂU