Lịch tiếp công dân năm 2019 của Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 và Luật Tiếp công dân năm 2013;
Căn cứ Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Tiếp công dân
UBND huyện Phong Thổ thông báo lịch tiếp công dân năm 2019 của Chủ tịch UBND huyện như sau:
I. Tiếp công dân định kỳ
Chủ tịch UBND huyện thực hiện tiếp công dân vào ngày 10 và ngày 20 hàng tháng. Nếu ngày 10 và ngày 20 trùng vào ngày nghỉ (theo quy định) thì chuyển sang ngày làm việc liền kề sau đó. Trường hợp Chủ tịch UBND huyện có việc đột xuất không tiếp công dân được thì ủy quyền cho 01 Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp thay.
Thành phần mời tham gia:
Đại diện Lãnh đạo Văn phòng  Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện; các phòng, ban chuyên môn huyện tiếp công dân vào các ngày làm việc trong tuần khi có yêu cầu.
II. Tiếp công dân đột xuất
Thực hiện theo quy định tại Khoản 3, Điều 18, Luật Tiếp công dân.
III. Thời gian và địa điểm
- Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h00.
- Buổi chiều: Từ 14h00 đến 17h00.
2. Địa điểm
Tại trụ sở tiếp công dân của huyện Phong Thổ (Thôn Hữu Nghị, thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu).
IV. Tổ chức thực hiện
1. Đề nghị các thành viên được mời, triệu tập tham gia tiếp công dân định kỳ hoặc đột xuất nghiêm túc thực hiện việc tiếp công dân theo lịch, thời gian đã đề ra; chuẩn bị đầy đủ các nội dung theo ngành, lĩnh vực được giao quản lý, phụ trách phục vụ buổi tiếp công dân.
2. Giao Ban tiếp công dân huyện chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết phục vụ công tác tiếp công dân của Lãnh đạo huyện; thực hiện việc thường trực và tiếp công.
Trên đây là Thông báo lịch tiếp công dân năm 2019 của Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ. Thông báo này được niêm yết tại tại trụ sở tiếp công dân của huyện Phong Thổ để các tổ chức, công dân biết liên hệ./.