Ma Li Pho tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề mẫu năm 2024

Ngày 3/4, Đảng ủy xã Ma Li Pho tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề mẫu “Lãnh đạo Nhân dân phát triển kinh tế hộ gia đình, trồng cây khoai sọ”, tại chi bộ bản Sơn Bình.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu tại chi bộ bản Sơn Bình, xã Ma Li Pho

Tại hội nghị các đồng chí bí thư các chi bộ và đảng viên trong chi bộ bản Sơn Bình đã nghe đồng Bí thư Chi bộ bản Sơn Bình quán triệt nội dung chuyên đề “ Lãnh đạo Nhân dân phát triển kinh tế hộ gia đình, trồng cây khoai sọ”, trong đó tập trung vào những nội dung: Thực trạng tình hình phát triển kinh tế tại bản; lao động việc làm; tình trạng sử dụng đất, việc phát triển các loại cây trồng; điều kiện khí hậu thổ nhưỡng để phát triển trồng cây khoai sọ; giá cả, thị trường đầu ra cho sản phẩm cây khoai sọ; các nhiệm vụ giải pháp để tập trung lãnh đạo phát triển cây khoai sọ phát triển tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Nhân dân ..v..v..  Với tinh thần dân chủ, các đảng viên trong chi bộ đã tích cực thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến có trọng tâm, trọng điểm vào các nhiệm vụ sát với thực tiễn tại bản Sơn Bình.

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề mẫu là điều kiện tốt để các chi bộ trong xã, và các đảng viên trong chi bộ nhận thức sâu sắc hơn về nhiệm vụ giúp nhân dân trong bản phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả: Hải Châu - UBND xã Ma Li Pho - huyện Phong Thổ