Thứ bảy, 22/06/2024 - 23:25
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng AgriBank huyện Phong Thổ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Ngày 14/08/2023, tại trụ sở Agribank huyện Phong Thổ, Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp – CN Sơn La phối hợp với Agribank huyện Phong Thổ tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm bảo an tín dụng cho khách hàng.

Bà Vũ Thị Long, Giám đốc Agribank huyện Phong Thổ trao quyền lợi bảo hiểm cho ông Tẩn Văn Phương, tổ dân phố Pa So, thị trấn Phong Thổ

 

Tại buổi lễ, bà Vũ Thị Long, Giám đốc Agribank huyện Phong Thổ, đã trao quyền lợi bảo hiểm cho ông Tẩn Văn Phương, tổ dân phố Pa So, thị trấn Phong Thổ với số tiền 124,920 triệu đồng. Trong đó, quyền lợi cơ bản trên 121 triệu đồng, quyền lợi lãi tiền vay là 3 triệu đồng, quyền lợi trợ cấp nằm viện là 800 nghìn đồng. Được biết tháng 9 năm 2022, ông Tẩn Văn Phương vay 250 triệu đồng để mua sắm vật dụng gia đình. Trong quá trình vay vốn được cán bộ Agribank nhiệt tình tư vấn, gia đình nhận thấy lợi ích của sản phẩm Bảo hiểm Bảo an tín dụng, nên đã tự nguyện tham gia bảo hiểm với số tiền là 250 triệu đồng, mức phí bảo hiểm là 1,750 triệu đồng/năm. Thời gian qua, ông Tẩn Văn Phương không may bị tai nạn giao thông và kịp thời được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Lai châu và chuyển tuyến xuống Bệnh viện Việt Đức phẫu thuật, với tỷ lệ thương tật là 48,5%. Ngay khi nhận được thông tin đại diện Agribank huyện Phong Thổ và cán bộ ABIC đã đến thăm hỏi động viên kịp thời, đồng thời tiến hành thu thập hồ sơ, thủ tục để chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Với việc chi trả kịp thời quyền lợi bảo hiểm cho ông Tẩn Văn Phương đã góp phần giúp gia đình vơi bớt đi gánh nặng tài chính và có thêm kinh phí để điều trị tại Bệnh viện. Đây cũng là tình cảm, trách nhiệm và sự sẻ chia của Agribank huyện Phong Thổ và Công ty ABIC nhằm động viên giúp đỡ gia đình ổn định cuộc sống. Bảo hiểm Agribank nhằm bảo vệ và hỗ trợ khách hàng trong hoạt động tín dụng, nâng cao hệ số tín nhiệm của người vay vốn với các tổ chức tín dụng, nhất là người dân khu vực nông nghiệp, nông thôn trước những rủi ro khó lường của thiên tai, dịch bệnh, tai nạn. Năm 2022, ABIC đã chi trả 8 vụ BATD với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng tại các huyện và thành phố Lai Châu. Trong 7 tháng đầu năm 2023, chi trả và ước chi trả cho 38 khách hàng số tiền trên 4,6 tỷ đồng, trong đó sản phẩm BATD với 7 vụ số tiền là 1,4 tỷ đồng, ước chi trả 1 bồi thường cho 1 nhà máy thủy điện tại Mường Tè số tiền trên 3 tỷ đồng.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 938
Hôm qua : 1.702