Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Ngày 18/8/2020, trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Phong Thổ đã ban hành Thông báo số 22/TB-TTPTQĐ về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản, nội dung cụ thể:

1. Tên, địa chỉ của đơn vị, tổ chức có tài sản bán đấu giá
- Đơn vị: Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
- Địa chỉ: Tổ dân phố Hữu Nghị, thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
- Điện thoại: 02133.896027
2. Tên tài sn, s lượng, giá khi đim ca tài sn đấu giá:
a. Tên tài sn: Quyn s dng đất ti đô th ti t dân ph Pa So, t dân ph Hòa Bình, th trn Phong Th, huyn Phong Th, tnh Lai Châu.
b. S lượng: 14 tha đất, vi din tích 1.470,0 m2.
c. Giá khi đim: giá khi đim ca 14 tha đất là 4.914.000.000 đồng.
3. Tiêu chí la chn t chc đấu giá tài sn:
a) Có cơ s vt cht, trang thiết b cn thiết bo đảm cho vic đấu giá quyn s dng đất;
b) Có phương án đấu giá kh thi, hiu qu;
c) Có năng lc, kinh nghim và uy tín ca t chc đấu giá tài sn;
d) Thù lao dch v đấu giá, chi phí đấu giá tài sn phù hp;
đ) Có tên trong danh sách các t chc đấu giá tài sn do B Tư pháp công b;
e) Ngoài các tiêu chí nêu trên, B h sơ năng lc ca T chc đấu giá bao gm:
- Bn sao chng thc đăng ký kinh doanh (thi gian chng thc không  quá 06 tháng), Giy chng nhn đầu tư hoc Quyết định thành lp.
- Bn cam kết ca t chc đấu giá v tiến độ thc hin t chc đấu giá; cam kết v thi gian đăng thông báo đấu giá theo quy định.
- S lượng đấu giá viên, bng cp đi kèm (có các bng cp sao y đi kèm, thi gian chng thc không quá 06 tháng).
- Có ti thiu 03 Hp đồng đấu giá vi các cơ quan, t chc trên địa bàn tnh Lai Châu trong thi hn 02 năm gn nht.
4. Thi gian, địa đim np h sơ đăng ký tham gia t chc đấu giá
- Thi gian np h sơ tham gia t chc thc hin đấu giá: K t ngày thông báo đến trước 17 gi ngày 24/8/2020 (np trong gi hành chính).
- Địa ch np h sơ: Trung tâm phát trin qu đất huyn Phong Th, tnh Lai Châu, địa ch: T dân ph Hu Ngh, th trn Phong Th, huyn Phong Th, tnh Lai Châu.
- Hình thc np h sơ: np trc tiếp (không nhn h sơ qua bưu đin, chuyn phát). Người đến np h sơ phi mang theo Giy gii thiu và chng minh nhân dân hoc th căn cước. Không hoàn tr h sơ đối vi các h sơ không được cơ quan Trung tâm phát trin qu đất huyn Phong Th la chn.
Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu thông báo để các Tổ chức đấu giá tài sản biết và đăng ký./.