Thứ năm, 25/04/2024 - 23:34

Thường trực HĐND huyện Phong Thổ tổ chức phiên họp tháng 8/2022

Ngày 4 / 8 / 2022, Thường trực HĐND huyện Phong Thổ vừa tổ chức phiên họp tháng 8 năm 2022. Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chỉ trì phiên họp.

Quang cảnh phiên họp tháng 8/2022 của Thường trực HĐND huyện Phong Thổ.

Phiên họp đã thông qua các nội dung như: Đánh giá kết quả công tác tháng 7/2022, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2022 của Thường trực HĐND huyện; Lấy ý kến của Thường trực HĐND huyện vào các nội dung thỏa thuận với UBND huyện giải quyết vấn đền phát sinh giữa hai kỳ họp HĐND huyện; Triển khai nhiệm vụ chuẩn bị các nội dung tổ chức kỳ họp thứ 7, kỳ họp chuyên đề. Tại Phiên họp cũng đã đánh giá rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 6, HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Thường trực HĐND huyện đề nghị các Ban HĐND huyện tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể trong tháng 8/2022 đã nêu tại phiên họp, UBND huyện cần quan tâm hơn nữa thời gian gửi báo cáo tại kỳ họp; Tổ thư ký HĐND cần nâng cao kỹ năng và chất lượng trong công tác tổng hợp thảo luận tại tổ ...v..v...

Đây là kỳ họp quan trọng, nhằm tổ chức, triển khai, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng năm 2022 theo Nghị quyết HĐND huyện đã ban hành trong điều kiện thích ứng an toàn và linh hoạt với dịch bệnh Covid – 19./.

Tác giả: HẢI CHÂU