Thứ năm, 25/07/2024 - 22:34
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Toàn cảnh các cự ly tại Tiền Phong Marathon

Hiện nay, Ban Tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 đã cung cấp 02 đoạn clip mô tả toàn cảnh cung đường của cự ly 21km, 10km một cách bao quát nhất để các vận động viên nắm được và các du khách có thể thuận tiện khi đến cổ vũ cho các vận động viên. Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu xin giới thiệu tới bạn đọc:

TOÀN CẢNH CUNG ĐƯỜNG HALF MARATHON (21KM)

Cung đường half marathon hứa hẹn sẽ mang đến cho các runners trải nghiệm như một thước phim đáng nhớ tại Lai Châu, bởi đường chạy được thiết kế để runners có thể tận hưởng cái đẹp và không khí của vùng núi rừng Tây Bắc. Cung đường đi qua những địa danh nổi tiếng của tỉnh Lai Châu như: Hồ Thủy Sơn, Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, Bảo tàng dân tộc, hồ Hạ và kết thúc tại Quảng trường Nhân dân tỉnh Lai Châu. Để thấy được toàn cảnh cung đường một cách bao quát nhất, xin mời các runners cùng xem đoạt clip sau đây:

 

 

TOÀN CẢNH CỰ LY 10KM

Tuy không được khám phá trọn vẹn thành phố như full marathon hay đi qua nhiều danh thắng như half marathon, nhưng cung đường cự ly 10km cũng đủ thử thách để gần 1.000 runners chạy cự ly này phải luyện tập chăm chỉ. Đây cũng là cự ly tranh tài của gần 100 vận động viên chuyên nghiệp và vận động viên thuộc tuyển trẻ cả nước, hứa hẹn sẽ có những màn đua tranh gay cấn, căng thẳng và nhiều bất ngờ. Hãy cùng xem toàn cảnh cung đường 10km, điểm danh tên mình cùng đồng đội chạy cự ly này và thời gian dự kiến hoàn thành 10km của các bạn nhé!.

 

Cổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu sẽ tiếp tục cập nhật cung đường của các cự ly còn lại của Giải!


Tác giả: Đinh Lan
Nguồn:https://laichau.gov.vn/giai-vo-dich-quoc-gia-marathon-va-cu-ly-dai-bao-tien-phong-lan-thu-64/toan-canh-cac-cu-ly-tai-tien-phong-marathon.html Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.886
Hôm qua : 3.661