Thứ sáu, 26/04/2024 - 20:28

Trường mầm non Hoa Ban Tổng kết năm học 2022-2023 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Trường mầm non Hoa Ban, thị trấn Phong Thổ vừa tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022-2023 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nghiêm Thị Kim Huê, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Lai Châu; đồng chí Mai Thị Hồng Sim, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ.

Văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, năm học 2022 – 2023, trường mầm non Hoa Ban, thị trấn Phong Thổ đã nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục theo hướng bền vững; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Duy trì, giữ vững chuẩn Quốc gia về Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. Trong năm học, nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp tích cực, hiệu quả xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 với tinh thần quyết tâm cao, sáng tạo, linh hoạt và không ngừng đổi mới. Với những kết quả và thành tích đạt được, kết thúc năm học, trường mầm non Hoa Ban đã vinh dự đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2 cho trường mầm non Hoa Ban

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim, UVBTV Huyện ủy , Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ tặng hoa chúc mừng trường mầm non Hoa Ban

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Thị Hồng Sim, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ. ghi nhận và biểu dương những kết quả mà trường mầm non Hoa Ban đạt được trong quá trình xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đồng chí Phó Chủ tịch cũng đề nghị: Trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt công tác giảng dạy, xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục có đầy đủ phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực. Quan tâm bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm an toàn, lành mạnh, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, phòng chống các dịch bệnh, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ.

Tác giả: Trịnh Toản