UBND huyện Tổ chức Hội thảo lựa chọn Logo và hoàn thiện quy chế sử dụng nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm chuối trên địa bàn huyện Phong Thổ.

Sáng ngày 15/3/2023 tại phòng họp tầng 2 trụ sở HĐND- UBND huyện Phong Thổ tổ chức Hội thảo lựa chọn Logo và hoàn thiện quy chế sử dụng nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm chuối trên địa bàn huyện Phong Thổ.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Trung tâm  đào tạo, nghiên cứu giống cây trồng và vật nuôi- Trường Đại học Nông lâm Thái nguyên xin ý kiến góp ý cho Logo về nhãn hiệu chứng nhận “ Chuối  Phong Thổ” và hoàn thiện Quy chế sử dụng nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm Chuối tại huyện Phong Thổ.

Lãnh đạo UBND huyện tham gia góp ý vào nhãn hiệu Logo

Qua Hội nghị, Trung tâm  đào tạo, nghiên cứu giống cây trồng và vật nuôi- Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tiếp thu được những nội dung góp ý từ Lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, đơn vị chuyên môn, UBND các xã, Hợp tác xã,… để hoàn thiện Quy chế sử dụng nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm Chuối tại huyện Phong Thổ.

Tác giả: Nguyễn Hiền- VP HĐND-UBND huyện Phong Thổ