Hội khuyến học huyện Phong Thổ hỗ trợ trên 90 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong năm 2020, hội khuyến học huyện Phong Thổ đã hỗ trợ cho hơn 90 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với tổng số tiền gần 30 triệu đồng. Từ đó, đã tạo điều kiện, hỗ trợ vật chất và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập. Thơi gian tới, hội khuyến học huyện Phong Thổ tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua khuyến học; Phối hợp với phòng giáo dục và đào tạo, các trường học trong huyện tiếp tục nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, động viên khen thưởng kịp thời những giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác dậy và học, góp phần xây dựng xã hội học tập gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.