Trợ cấp thường xuyên cho đối tượng BTXH

Thị trấn Phong Thổ đề nghị trợ cấp thường xuyên cho 11 đối tượng hưởng bảo trợ xã hội
Trong thời gian qua, thị trấn Phong Thổ đã phối hợp với phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện đã tổ chức xét trợ cấp xã hội thường xuyên cho 11 đối tượng bảo trợ xã hội, đến nay đã có 9/11 đối tượng đã có quyết định được hưởng chế độ. Các đối tượng chủ yếu là: người cao tuổi, trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi ..v..v..
Thời gian tới, thị trấn Phong Thổ tiếp tục chỉ đạo các tổ chức hội, đoàn thể làm tốt công tác tuyền truyền các chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân, nhất là các chính sách có lên quan đến các đối tượng bảo trợ xã hội; Tổ chức rà soát, bổ sung các đối tượng đủ điều kện đề nghị lên cấp có thẩm quyền để được hưởng chế độ. Qua đó góp phần động viên họ yên tâm ổn định cuộc sống./.