A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện đến thăm và chúc mừng các trường trên địa bàn huyện nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã phân công các đồng chí lãnh đạo huyện, đến thăm chúc mừng, chia vui cùng thầy giáo, cô giáo và học sinh đang công tác, học tập tại các điểm trường trên địa bàn huyện

* Tại trường PTDTBT THCS Dào San, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy dự buổi giao lưu ôn lại truyền thống 37 năm Ngày nhà giáo giáo Việt Nam cùng các thầy cô giáo và học sinh các nhà trường.

Phát biểu với thầy và trò nhà trường, đồng chí Phó Bí Thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: Đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào về nghề cao quý của mình và ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói “vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương, đ/c mong các thầy cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho thầy cô giáo.

* Tại xã Hoang Thèn, đồng chí Trần Văn Quế - Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo các trường mầm non, tiểu học, Trung học cơ sở xã Hoang Thèn.

HT

Đ/c Trần Văn Quế - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các thầy cô giáo cụm trường xã Hoang Thèn

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tới các thầy cô giáo cụm trường xã Hoang Thèn. Thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Quế tri ân, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của các trường trên địa bàn xã Hoang Thèn trong thời gian qua. Đồng thời, mong các thầy cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đại diện lãnh đạo đơn vị được thăm đã bày tỏ niềm xúc động khi được lãnh đạo đến thăm nhân ngày lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công tác quản lý và hoạt động chuyên môn để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của huyện nhà, xứng đáng với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và của nhân dân trong huyện.

* Tại xã Nậm Xe: đồng chí Lý Quang Minh - Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo các trường PTDTBT THCS Nậm Xe

NX1

Đ/c Lý Quang Minh - Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các thầy cô trường PTDTBT THCS Nậm Xe

Tại trường PTDTBT THCS Nậm Xe, các thầy, cô giáo, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống 37 năm, ngày Nhà giáo Việt Nam. Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lý Quang Minh – Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy các trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm hơn nữa, giúp các cháu phát triển toàn diện cả trí và lực, phát triển một cách đồng đều.

* Tại xã Mường So, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo các trường trên địa bàn xã Mường So, Hội Cựu Giáo chức huyện.

MS

Đ/c Mai Thị Hồng Sim - PCT UBND huyện chúc mừng các thầy cô giáo cụm trường Mường So

Phát biểu tại Trường THCS Mường So, đồng chí Mai Thị Hồng Sim đề nghị, cán bộ, giáo viên các nhà trường cần tiếp tục rèn luyện, dù khó khăn đến đâu cũng phải vượt qua. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm hơn nữa, giúp các cháu phát triển toàn diện cả trí và lực, phát triển một cách đồng đều.

Tại UBND xã Mường So: Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các cựu giáo chức nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời, ghi nhận và biểu dương những cống hiến của các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn đối với sự phát triển của đại phương. Đồng thời, mong muốn mỗi cựu giáo chức tiếp tục phát huy truyền thống ngành, luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, xây dựng xã hội học tập tại địa phương.

Cũng nhân dịp này, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ đã thăm, chúc mừng các đơn vị nhà trường trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.948
Hôm qua : 2.319