Thứ bảy, 27/07/2024 - 18:59

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thăm, tặng quà người có công và gia đình người có công với cách mạng ở xã Dào San và Mường So

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đã đến thăm hỏi và tặng quà 31 người có công và gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn 2 xã Dào San và Mường So.

Quang cảnh buổi tặng quà người có công và gia đình người có công với cách mạng của xã Dào San
Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ phát biểu tại buổi tặng quà người có công và gia đình người có công với cách mạng của xã Dào San

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ tặng quà người có công và gia đình người có công với cách mạng của xã Dào San

Quang cảnh buổi tặng quà người có công và gia đình người có công với cách mạng của xã Mường So

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ tặng quà người có công và gia đình người có công với cách mạng của xã Mường So

Đến thăm các gia đình, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đã động viên, hỏi thăm tình hình sức khỏe, tặng quà của chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện và chia sẻ những khó khăn với người có công và gia đình người có công với cách mạng của 2 xã Dào San và Mường So. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế nâng cao đời sống, hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đổi mới. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục có những hoạt động thiết thực, huy động mọi nguồn lực nhằm thực hiện tốt hơn nữa chế độ dành cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ thỉnh chuông tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Dào San.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ khu vực  Dào San.

Trước đó, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ cùng đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ khu vực Dào San.

Tác giả: Đỗ Nguyên