Thứ bảy, 27/07/2024 - 19:00

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà tại xã Nậm Xe và xã Sin Suối Hồ nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Sáng 23/7, Đoàn công tác do đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch ND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên người có công, thân nhân người có công trên địa bàn xã Nậm Xe và xã Sin Suối Hồ nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Chủ tịch ND huyện động viên, thăm hỏi người có công, thân nhân người có công trên địa bàn xã Nậm Xe.

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Chủ tịch ND huyện tặng quà người có công, thân nhân người có công trên địa bàn xã Nậm Xe.

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Chủ tịch ND huyện thăm, tặng quà thân nhân người có công trên địa bàn xã Sin Suối Hồ.

Nhằm động viên, tri ân những người có công với quê hương, đất nước, chia sẻ những mất mát, đau thương, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng 14 xuất quà của Chủ tịch nước, tỉnh, huyện cho người có công thân nhân người có công trên địa bàn các xã Nậm Xe và Sin Suối Hồ (trong đó xã Nậm Xe 12 xuất quà, xã Sin Suối Hồ 02 xuất quà). Tại các điểm đến thăm, đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Chủ tịch ND huyện đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Đất nước. Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, người có công và thân nhân người có công cảm ơn sự quan tâm, động viên của Chủ tịch nước, tỉnh, huyện; bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống cách mạng để động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp  luật của Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Chủ tịch ND huyện cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ, người có công, thân nhân người có công dâng hương tại Nhà bia ghi tên các liệt sỹ xã Nậm Xe.

Nhân dịp này Đoàn công tác cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ dâng hương tri ân, tưởng nhớ các liệt sỹ tại Nhà bia ghi tên các liệt sỹ xã Nậm Xe.

Tác giả: Đình Cầu