Đồng chí Phạm Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ TTTT công tác tại huyện

Ngày 08/12/2020 Đoàn công tác kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện các Chương trình MTQG do đồng chí Phạm Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Thông tin truyền thông làm Trưởng đoàn công tác tại huyện

Thực hiện kế hoạch công tác của đoàn kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện các Chương trình MTQG trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Đòn công tác do đồng chí Phạm Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã tới thăm và tặng quà động viên các hộ gia đình khó khăn tại xã Huổi Luông.
Đoàn công tác tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Huổi Luông
Đoàn công tác của Thứ trưởng Bộ TT&TT tặng quà cho các hộ khó khăn tại xã Huổi Luông
Đoàn công tác đã trao tặng 80 suất quà mỗi xuất bao gồm: 01 điện thoại thông minh, 01 chăn ấm, 500 nghìn đồng tiền mặt.
Đoàn công tác tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn của Thị trấn Phong Thổ
Tại Ủy ban nhân dân huyện Phong Thổ, đoàn công tác đã trao tặng 20 xuất quà là 01 tivi cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Thổ. Tổng giá trị quà tặng trên 300 triệu đồng./.