Công an huyện Phong Thổ trao trả tài sản cho nhân dân

Ngày 02/12, Công an huyện Phong Thổ đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và tiến hành trao trả tài sản bị kẻ gian trộm cắp cho ông Nguyễn Văn Ngát, sinh năm 1971 sinh sống tại huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Ngày 22/11/2019 trong quá trình tuần tra tại bản hợp 1, xã Bản Lang, Tổ công tác Công an xã Bản Lang đã phát hiện 2 đối tượng đi xe mô tô nhãn hiệu Honda Air Blade không có biển số có dấu hiệu khả nghi, tổ công tác đã kiểm tra hành chính và thu giữ chiếc xe. Qua đấu tranh, khai thác, hai đối tượng khai nhận đã trộm chiếc xe máy trên tại Trung Quốc, đang trên đường đem về Việt Nam bán thị bị lực lượng Công an bắt giữ. Qua công tác xác minh, Công an huyện Phong Thổ đã xác minh chủ nhân chiếc xe máy trên là của anh Nguyễn Văn Ngát sinh năm 1971, HKTT: Duy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội, chiếc xe máy của anh Ngát đã bị kẻ gian lấy cắp từ tháng 9/2015 tại Hà Nội.

Ngày 02/12/2019, Công an huyện Phong Thổ đã tiến hành trao trả lại chiếc xe máy trên cho anh Nguyễn Văn Ngát. Tại cơ quan Công an, anh Ngát đã gửi lời cảm ơn tới cán bộ chiến sĩ Công an huyện Phong Thổ đã phát huy hết tinh thần trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Anh Nguyễn Văn Ngát cũng mong rằng cán bộ chiến sĩ Công an huyện Phong Thổ phát huy năng lực, trách nhiệm nhiều hơn nữa trong công tác chiến đấu để mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân./.