Hội nghị hướng dẫn xây dựng văn kiện Đại hội Chi, Đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 27/8, Huyện ủy Phong Thổ đã tổ chức Hội nghị hướng dẫn xây dựng văn kiện Đại hội chi, Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trong thời gian 1/2 ngày, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi Đảng bộ cứ sở được nghe quán triệt về các nội dung như: Quyết định việc thành lập tổ công tác theo dõi hướng dẫn Đại Hội Đảng bộ các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2020 – 2025; quyết định phân công các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện chỉ đạo Đại hội cấp cơ sở; Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 35 – CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lấn thứ XIII của Đảng; Nghe dự thảo đề cương văn kiện trình đại hội chi, Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025; Quán triệt quy định số 3989-QĐ/TW của văn phòng trung ương về chế độ chi tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lấn thứ XIII của Đảng.

Đây là hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm giúp các chi, đảng bộ cơ sở nắm vững các quan điểm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng. Từ đó tạo được sự đồng thuận, thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, góp phần đưa huyện nhà ngày càng phát triển./.